ค้นหาบทความ

ร้านอาหารไม้หมอนซีฟู๊ด&คาราโอเกะ ปรับโฉมใหม่ เปลี่ยนชื่อเป็น ไม้หมอนฟอเรสต์คาเฟ่ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต Maimorn Forest ออกแบบโดยผสมผสานระหว่างความเป็นชิโน ของภูเก็ต ชาวประมง ทะเล ปลา และสวนป่าใจกลางเมือง เพิ่มโซนใหม่เข้ามา มีส่วนของคาเฟ่ บาร์ เพื่มเมนูเครื่องดื่ม และของหวานขนมเค้ก
ไม้หมอนฟอเรสต์ : สวนป่าใจกลางเมือง ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศ และรสชาติอาหาร เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 - 23.00 น.
โทรสอบถามเพิ่มเติม 076-211208 หรือ 089-6191845 ไม้หมอนฟอเรสต์ยินดีให้บริการ
#ยกระดับมาตรฐานSHA #เที่ยวภูเก็ตปลอดภัยไร้โควิด ✖️🦠

ไม้หมอน ฟอเรสต์ ผ่านการประเมินมาตรฐาน SHA Plus สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ เพื่อเตรียมพร้อมในการเปิดเมืองภูเก็ตแบบ New Normal ภายใต้โครงการ Phuket Sandbox

กดไลค์ เช็คอินหน้าเพจ รับส่วนลดค่าอาหารถึง 15% เดือนธันวาคม ส่งท้ายปลายปี

กดไลค์ เช็คอินหน้าเพจ  รับส่วนลดค่าอาหารถึง 15% เดือนธันวาคม ส่งท้ายปลายปี

เมนูแนะนำ

เมนูแนะนำ

#ต้องมาที่ไม้หมอนฟอเรสต์เท่านั้น 📍วันนี้​มีปลาเก๋าใหญ่ตัวละ 24กิโล​ 🐟🐟 เอามาโชว์แล่เนื้อขาย​ ต้มข้าวจะต้มหรือหม้อไฟ​ ✨ เมนูพิเศษสุดปังต้องทาน​ ✨ - ปลาเก๋ายักษ์​หม้อไฟกิโลละ 800.- - ข้าวต้มปลาเก๋า 2-3คนทาน ถ้วยละ 390.- ปล.เมนูพิเศษที่หาทานได้ยากความอลังการที่พร้อมเสิร์ฟได้แค่ที่ไม้หมอนฟอเรสต์เท่านั้น เมนูนี้นานๆจะมาที วันนี้ต้องมาทานแล้วนะ ปังไม่ไหว อร่อยชัวร์ คอนเฟิร์ม ……

ดูรายละเอียด »

เมนูเครื่องดื่ม

เมนูเครื่องดื่ม

คาร์เฟ่แอนด์บาร์

ดูรายละเอียด »

ไม้หมอนฟอเรสต์

ไม้หมอนฟอเรสต์

ขอบคุณ I need to go : อยากไปหมด มากเลยครับ 🙏🏻💥 สุดปังกับบรรยากาศป่าใจกลางเมืองภูเก็ต ส่วนตั้วส่วนตัว ไม่ได้ละน้า ใครยังไม่มาต้องรีบมาเช็คอินสัก 1รูปแล้ววววววว 📍เราเปิดทุกโซน ตั้งแต่11.00-23.00น.

ดูรายละเอียด »

รวมเมนูความอร่อย ไม้หมอนฟอเรสต์

รวมเมนูความอร่อย ไม้หมอนฟอเรสต์

วัฒนธรรมอาหารการกิน โดยเฉพาะอาหารพื้นเมือง ภูเก็ต ถือว่าขึ้นชื่อและมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ลงตัวมาก หลากหลายเมนูที่หาทานยาก เรารวบรวมคัดสรรไว้ ที่นี่ จากวัตถุดิบชั้นเลิศ ขั้นตอนการปรุงที่พิถีพิถัน มาเที่ยวมากินให้ถึงภูเก็ต อาหารรสเด็ด ไม้หมอนฟอเรสต์

ห้องคาราโอเกะ

ห้องคาราโอเกะ

ห้องคาราโอเกะแบบสุดปังสุดเหวี่ยง เป็นแบบส่วนตัวสุดๆ สามารถร้องดังๆ เต้นเอวพริ้วๆ ได้ไม่ต้องอายใคร เพราะทางร้านได้ติดฟิล์มทึบ ลายที่ทางร้านได้ออกแบบเอง ผสมความเป็นภูเก็ตแบบปังๆชิคๆ มุมที่ถ่ายแล้วไม่ซ้ำใครแน่ๆ